Bài viết liên quan

Vị ngọt béo đặc trưng của ẩm thực miền Tây

: Món ăn miền Tây thường được có vị ngọt đặc trưng nhưng ít ai để ý rằng vị béo cũng là một trong những hương vị không thể thiếu trong các món ăn tại vùng đất này. Vị ngọt và béo thường được kết hợp trong các món bánh, nước sốt hoặc món mặn vô cùng hấp dẫn.

Khám Phá Cà Ri Vịt Chuẩn Vị Miền Tây

Khám phá món cà ri vịt đặc trưng miền Tây với hương vị đậm đà khó quên. Khám phá ngay món ăn đặc biệt này tại nhà hàng Mùa Nước Nổi.

Lẩu Vịt Đồng Nấu Chao - Đậm Đà Hương Vị Miền Tây

Khám phá món lẩu vịt đồng nấu chao đặc trưng miền Tây với hương vị đậm đà khó quên. Tìm hiểu cách nấu lẩu vịt đồng thơm ngon và chuẩn vị ngay tại nhà!

Cơm mẻ - Vị chua thanh làm say đắm lòng người trong ẩm thực miền Tây

Cơm mẻ - nguyên liệu dân dã nhưng mang hương vị độc đáo, là linh hồn của nhiều món ăn đặc sản miền Tây. Khám phá vai trò và cách sử dụng cơm mẻ trong ẩm thực miền Tây.

Lẩu cua đồng Cần Thơ - Nét dân dã trong ẩm thực miền Tây

Thưởng thức lẩu cua đồng Cần Thơ - Vị ngọt thanh, đậm đà, khó cưỡng của miền Tây. Khám phá hương vị đặc trưng, nguồn gốc lịch sử và địa điểm thưởng thức món ăn nức tiếng này.

Top 3 món canh miền Tây "ngon hết sảy" tại nhà hàng Mùa Nước Nổi

Mâm cơm miền Tây sẽ không trọn vẹn nếu thiếu một tô canh rau hoặc cá. Hãy cùng Mùa Nước Nổi khám phá các món canh miền Tây dân dã nhưng vô cùng thơm ngon nhé!

Messenger Zalo
icon
Thành công
Cập nhật thành công